,

Capital House 14 năm khẳng định thương hiệu Bất động sản Xanh

Chủ đầu tư khu tổ hợp Nhà ở xã hội Ecohome 3 Tân Xuân  có trụ sở chính đặt tại Tầng 12 Tòa A3 Ecolife Capital, 58 Tố Hữu, Trung Văn, Nam Từ Liêm Tên chính thức đăng ký kinh doanh:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI THỦ ĐÔ

Tên giao dịch: TDT .,JSC
Loại hình hoạt động: Công ty Cổ Phần
Mã số thuế: 0101590595
Đại diện pháp luật: Trần Công Tưởng
Giám đốc công ty: Đỗ Đức Đạt
Ngày cấp giấy phép: 23/12/2004
Ngày hoạt động: 01/01/2005 (Đã hoạt động 14 năm)
Trạng thái: Đang hoạt động

định-hướng-capital-house
Được thành lập năm 2004, là doanh nghiệp sinh sau trên thị trường đầu tư và phát triển các dự án bất động sản, trải qua các giai đoạn phát triển đầy biến động của nền kinh tế trong và ngoài nước, Capital House đã không ngừng nỗ lực, phát huy thế mạnh nội lực để vươn lên, từng bước phát triển và tạo những dấu ấn nhất định, ngày càng khẳng định vị thế của mình trên thị trường bất động sản.
Với các tiêu chí cụ thể: “Uy tín, chất lượng, hiệu quả và phát triển bền vững”, Capital House hướng tới chinh phục các thành công mới với ước vọng trở thành một trong những doanh nghiệp thành công trong lĩnh vực đầu tư các dự án bất động sản và thông qua các dự án đóng góp vào sự phát triển kinh tế xã hội đất nước.
giải-thưởng-capital-house
Các dự án tiêu biểu của Capital House như EcoLife Tây Hồ, EcoLife Capitol, EcoHome 1, EcoHome 2, EcoHome Phúc Lợi và các dự án khác đang chuẩn bị triển khai. Capital House đang dần khẳng định vị trí tiên phong phát triển các dự án nhà ở công trình xanh trên thị trường bất động sản Việt Nam

ECOHOME 3 – NHÀ Ở XÃ HỘI ĐẠT CHỨNG CHỈ XANH EDGE

Nhà ở xã hội Ecohome 3 sẽ thay đổi quan điểm của cộng đồng cư dân về chất lượng nhà ở xã hội. Theo đó, chúng tôi chuẩn bị kỹ lưỡng từ khâu thiết kế kiến trúc tòa nhà, thiết kế căn hộ, hệ thống tiện ích, quản lý chất lượng dịch vụ… Tất cả đều áp dụng các công nghệ hiện đại nhất , phương pháp tối ưu nhất để giảm chi phí đầu vào, hạ giá thành sản phẩm. ( EDGE là chứng chỉ của Tổ chức Tài Chính Quốc tế IFC – thành viên Ngân hàng Thế giới cấp )

Ecohome 3 hội tụ nhiều yếu tố để dự án sẽ thành công mỹ mãn và khẳng định thương hiệu về nhà ở xã hội của chúng tôi. Vị trí là yếu tố then chốt, ở đây cư dân sẽ rất thuận tiện đi lại, có thể nói đây là dự án NOXH có vị trí đẹp nhất nhì tại Hà Nội.

>> Xem thêm : Tin tức dự án nhà ở xã hội ecohome 3 cập nhật thường xuyên <<

Ngoài ra, thiết kế hiện đại theo phong cách Singapor là điểm nhấn thứ 2. Các căn hộ vuông vắn, có diện tích đa dạng từ 39 -70 m2, thiết kế mới giúp các căn phòng đều có ánh sáng và gió thiên nhiên.

Điểm nhấn thứ 3 đó là hệ thống tiện ích đáp ứng đầy đủ, sống ở NOXH nhưng sử dụng các tiện ích như nhà ở thương mại. Bạn sẽ được tận hưởng cuộc sống xanh, không gian an lành và không phải đi đâu xa để mua sắm, vui chơi giải trí, vì tất cả đã có tại tầng thương mại dự án.

Mọi thông tin thắc mắc xin vui lòng liên hệ phòng kinh doanh chủ đầu tư:

Email: ecohome3noxh@gmail.com

website : http://ecohome3noxh.com/